Đơn vị sửa cổng từ an ninh tại TPHCM

Đơn vị sửa cổng từ an ninh tại TPHCM

Hiện nay, cổng từ an ninh là thiết bị không thể thiếu tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thời trang cũng như các chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ ngày nay. Việc sử sử dụng cổng từ an ninh lâu ngày có thể xẩy xa tình trạng hỏng hóc do sự cố chập điện, do sự cố va đập, hay độ nhạy hoạt động không ổn định không nhận chip từ khi đi qua. Khi cổng từ bị hư hãy tìm ngay một đơn vị uy tín gần khu vực bạn để có thể hỗ trợ và sửa chữa nhanh nhất.
Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM thì ngại gì mà không gọi ngay đến số Hotline: để nhânh viên Thành Đức hỗ trợ tư vấn và sửa chữa nhanh chóng cho bạn.
đơn vị sửa cổng từ an ninh uy tín
Công ty Thành Đức là đơn vị sửa cổng từ an ninh uy tín tại TPHCM. Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong ngành chúng tôi cam kết:
– Giá cả canh tranh nhất thị trường
– Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, luôn nhiệt tình, và năng nổ
– Sản phẩm 100% chính hãng , hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng
– Hỗ trợ 24/24 và có mặt ngay sau khi bạn gọi đến hỗ trợ.
– Sửa chữa nhanh chóng , đúng trọng tâm
– Bảo hành bảo trì dài hạ
đơn vị sửa cổng từ an ninh

Dưới đây là một số lỗi hư hỏng thường gặp của cổng từ an ninh:

Lỗi cảm biến:
Cảm biến là một phần quan trọng của cổng từ an ninh, giúp phát hiện các vật thể kim loại đi qua. Nếu cảm biến bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, cổng từ an ninh có thể báo động sai hoặc không phát hiện được các vật thể kim loại.
Lỗi hệ thống điện:
Hệ thống điện của cổng từ an ninh là một phần quan trọng, đảm bảo cổng hoạt động đúng cách. Nếu hệ thống điện bị hư hỏng, cổng từ an ninh có thể không hoạt động hoặc bị hỏng.
Lỗi linh kiện:
Cổng từ an ninh có rất nhiều linh kiện, như motor, bánh răng, dây cáp,.. Nếu bất kỳ linh kiện nào bị hư hỏng, cổng từ an ninh có thể không hoạt động đúng cách.
– Lỗi hệ thống máy tính:
Hệ thống máy tính của cổng từ an ninh là một phần rất quan trọng, quản lý và điều khiển hoạt động của cổng. Nếu hệ thống máy tính bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, cổng từ an ninh có thể không hoạt động đúng cách hoặc không hoạt động.
-Lỗi hệ thống giao tiếp:
Hệ thống giao tiếp của cổng từ an ninh là cần thiết để kết nối với hệ thống khác trong khu vực hoạt động. Nếu hệ thống giao tiếp bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, cổng từ an ninh có thể không kết nối được với hệ thống khác.
Những lỗi hư hỏng này có thể được sửa chữa bởi các nhà cung cấp dịch vụ sửa cổng từ an ninh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
đơn vị sửa cổng từ an ninh tại tphcm

Các mẹo sửa cổng từ an ninh đơn giản tại TPHCM 

Nếu cổng từ an ninh của bạn gặp phải một số vấn đề đơn giản, bạn có thể tự sửa chúng tại nhà. Dưới đây là một số cách sửa cổng từ an ninh đơn giản tại nhà:
– Nếu cổng từ an ninh của bạn không hoạt động, hãy kiểm tra nguồn điện của nó. Kiểm tra xem dây nguồn có bị đứt hay không, hoặc có phải nguồn điện đã bị mất hay không.
–  Nếu cổng từ an ninh của bạn sử dụng pin, hãy kiểm tra pin của nó. Nếu pin đã hết thời gian sử dụng, thay pin mới vào.
– Cổng từ an ninh có thể bị lấn chiếm bởi bụi bẩn hoặc rác. Vệ sinh cổng từ an ninh bằng cách lau sạch bụi bẩn hoặc rác bằng vải mềm hoặc bàn chải mềm.
4.  Nếu cổng từ an ninh của bạn không phát hiện được vật thể kim loại, hãy kiểm tra cảm biến của nó. Có thể cảm biến bị mất hiệu lực hoặc bị mòn, nếu vậy thì bạn có thể thay thế chúng.
5. Nếu cổng từ an ninh của bạn báo động giả, hãy kiểm tra độ nhạy của nó. Điều chỉnh độ nhạy của cổng từ an ninh để phát hiện vật thể kim loại đúng cách.
Lưu ý rằng, nếu bạn không có kinh nghiệm về sửa chữa cổng từ an ninh, bạn nên gọi đến các nhà cung cấp dịch vụ sửa cổng từ an ninh chuyên nghiệp để tránh gây thiệt hại cho cổng hoặc gây nguy hiểm cho chính bạn.