Mua cổng từ an ninh giá rẻ tại Tphcm

Mua cổng từ an ninh giá rẻ tại Tphcm

Cổng từ an ninh là một thiết bị chống trộm điện tử công nghệ cao. Nó mang lại cho hàng hóa khả năng tự vệ bằng công nghệ cao, có thể bảo vệ hiệu quả hàng hóa và ngăn ngừa trộm cắp hàng hóa. Ở nước ngoài, 90% doanh nghiệp bán lẻ áp dụng hệ thống EAS để giảm tỷ lệ trộm cắp.

Vậy mua cổng từ an ninh giá rẻ tại Tphcm ở đơn vị nào là tốt nhất, hãy cùng Thành Đức tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé !

mua cổng từ an ninh giá rẻ

Cổng từ an ninh được ứng dụng rộng rãi trong ngành nào ?

Cổng từ an ninh là một thiết bị được lắp đặt nhằm phòng chống mất trộm hàng hóa trong các mô hình kinh doanh như cửa hàng, siêu thị. Sản phẩm trước đây có mặt trên một số quốc gia phát triển như Anh, Mỹ. Tuy nhiên, thiết bị đã sớm du nhập vào thị trường Việt Nam và được ứng dụng rộng rãi.

Các thiết bị cổng từ an ninh có khả năng phát hiện và ngăn chặn việc trộm cắp, giúp nâng cao mức độ an ninh và giảm thiểu tổn thất cho các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại.

Phân loại cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh kiểm soát kim loại: Loại cổng này được sử dụng để phát hiện kim loại và vật dụng kim loại khác trên người. Các cổng từ kiểm soát kim loại thường được sử dụng trong các sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại và các nơi công cộng khác.
Cổng từ an ninh kiểm soát chất lỏng: Loại cổng này được thiết kế để phát hiện chất lỏng trên người. Các cổng từ kiểm soát chất lỏng thường được sử dụng trong các sân bay và các nơi công cộng khác.
Cổng từ an ninh kiểm soát hành lý: Loại cổng này được sử dụng để kiểm tra hành lý và phát hiện vật dụng cấm trong hành lý. Các cổng từ kiểm soát hành lý thường được sử dụng trong các sân bay và các nơi công cộng khác.
Cổng từ an ninh kiểm soát cửa ra vào: Loại cổng này được sử dụng để kiểm soát quyền truy cập vào một khu vực cụ thể. Các cổng từ kiểm soát cửa ra vào thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy và các tòa nhà văn phòng.
Cổng từ an ninh kiểm soát người đi bộ: Loại cổng này được sử dụng để kiểm soát người đi bộ vào một khu vực cụ thể. Các cổng từ kiểm soát người đi bộ thường được sử dụng trong các sân bay, nhà ga và các khu vực công cộng khác.
Cổng từ an ninh kiểm soát nhiệt độ cơ thể: Loại cổng này được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ cơ thể của người để phát hiện các triệu chứng bệnh lý như sốt.
mua cổng từ an ninh giá rẻ

Mua cổng từ an ninh giá rẻ ở đâu

Công ty Thành Đức là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn và lắp đặt cổng từ an ninh trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt cổng từ an ninh cho các trung tâm thương mại, siêu thị, shop thời trang, nhà sách, thư viện. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay
Với hệ thống cổng từ an ninh kết hợp với các loại tem từ Cửa hàng, siêu thị có thể kiểm soát được các trường hợp có hành vi trộm cắp tốt nhất, ngoài ra còn tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.
cổng từ an ninh giá rẻ

Quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng tại công ty Thành Đức

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với công ty của bạn thông qua nhiều kênh như điện thoại, email hoặc trực tiếp đến văn phòng của công ty. Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng và ghi lại các thông tin cần thiết như tên, địa chỉ, số điện thoại, email,…

Bước 2: Đưa ra thông tin về sản phẩm và dịch vụ

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên của công ty sẽ tư vấn và giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cổng từ an ninh.

Bước 3: Thực hiện báo giá và thỏa thuận về dịch vụ

Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty, nhân viên sẽ thực hiện báo giá và thỏa thuận về các điều khoản của dịch vụ như thời gian giao hàng, giá cả, hình thức thanh toán,…

Bước 4: Thực hiện hợp đồng và giao hàng

Sau khi khách hàng đồng ý với các điều khoản của dịch vụ, công ty sẽ lập hợp đồng với khách hàng và bắt đầu thực hiện giao hàng và lắp đặt cổng từ an ninh.

Bước 5: Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng

Sau khi hoàn thành giao hàng và lắp đặt cổng từ an ninh, công ty sẽ cung cấp hỗ trợ cho khách hàng như hướng dẫn sử dụng, bảo hành và bảo trì sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

CÔNG TY TNHH TMDV XNK THÀNH ĐỨC

MST: 0313.968896

Trụ Sở Chính: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0906.484.379 Mr. Đức
Email: director@camerathanhduc.com