BẢNG GIÁ CỔNG TỪ AN NINH

Cổng từ an ninh (cổng từ chống trộm, cổng an ninh) là hệ thống phòng ngừa chủ động nạn trộm cắp trong các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, các tòa nhà, công ty, Theo dõi hàng hoá, vật tư qua quầy thu ngân hoặc cửa ra vào thông qua công nghệ thu phát và cộng hưởng từ tính qua các sóng từ trường. Hãy cùng Thành Đức tìm hiểu về bảng giá công từ an ninh tại bài viết này nhé!

Phân loại cổng từ an ninh

1.Cổng từ RF là một loại cổng an ninh sử dụng sóng vô tuyến để phát hiện các vật thể kim loại trong khu vực giám sát. Được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng bán lẻ, sân bay, sân vận động và các khu thương mại khác để ngăn chặn việc mất cắp hoặc trộm cắp.

Cổng từ RF bao gồm hai cột chứa các anten RF, được đặt ở hai bên của khu vực giám sát. Khi vật thể kim loại đi qua cổng từ RF, nó sẽ làm thay đổi trường điện từ và tạo ra một tín hiệu điện từ tương ứng. Các anten sẽ bắt đầu phát sóng RF để phát hiện các tín hiệu này và cảnh báo nhân viên bảo vệ về việc có vật thể kim loại đi qua cổng.

2.Cổng từ AM (Acousto Magnetic) sử dụng với thẻ từ AM. Thẻ từ AM giống thẻ từ ở chỗ chúng đều có 2 dải bên trong con tem: 1 dải kim loại vô định hình từ tính và 1 dải kim loại mềm có từ tính. Hai dải này được sử dụng để định hướng từ nhằm tăng cường tín hiệu báo động và cũng là để vô hiệu hóa từ tính. Hai dải này không ràng buộc với nhau nhưng chúng lại giao thoa cơ học với nhau.

3. Công từ EM là loại cổng từ an ninh được dành riêng cho thư viện. Nó hoạt động trong dải tần số thấp từ 10.000~100.0000 Hz. Loại của này chỉ phù hợp duy nhất cho các hiệu sách hoặc là thư viện trường học.

Tem từ cũng được thiết kế tinh tế để dán vào giữa những quyển sách hoặc tạp chí. Loại tem từ này thường được thiết kế để có thể khử đồng thời tái tạo lại từ trong trường hợp sách của thư viện dùng để cho mượn.

Đối với loại cổng từ này thì tem từ được làm bằng một dải kim loại vô định hình (gọi là metglas) có giá trị bão hòa thấp.

Khi vật liệu sắt được từ hóa, dải kim loại vô định hình kể trên trở thành bão hòa. Thì chính là lúc chúng không tạo ra được sóng từ. Đây là cách để khử từ với tem từ EM.

Bảng báo giá các loại cổng từ an ninh tại công ty Thành Đức

Bảng giá cổng từ an ninh Am mới nhất 2023

bảng giá công từ am

Bảng giá công từ an ninh RM mới nhất 2023

bảng giá công từ rm

Bảng giá công từ an ninh EM mới nhất 2023

bảng giá cổng từ em

Đơn vị cung cấp cổng từ an ninh uy tín

Công ty Thành Đức là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn và lắp đặt cổng từ an ninh trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt cổng từ an ninh cho các trung tâm thương mại, siêu thị, shop thời trang, nhà sách, thư viện. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay
Với hệ thống cổng từ an ninh kết hợp với các loại tem từ Cửa hàng , siêu thị có thể kiểm soát được các trường hợp có hành vi trộm cắp tốt nhất, ngoài ra còn tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Quy trình nhận thông tin khách hàng tại công ty cổng từ an ninh của bạn có thể được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với công ty của bạn thông qua nhiều kênh như điện thoại, email hoặc trực tiếp đến văn phòng của công ty. Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng và ghi lại các thông tin cần thiết như tên, địa chỉ, số điện thoại, email,…

Bước 2: Đưa ra thông tin về sản phẩm và dịch vụ

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên của công ty sẽ tư vấn và giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cổng từ an ninh.

Bước 3: Thực hiện báo giá và thỏa thuận về dịch vụ

Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty, nhân viên sẽ thực hiện báo giá và thỏa thuận về các điều khoản của dịch vụ như thời gian giao hàng, giá cả, hình thức thanh toán,…

Bước 4: Thực hiện hợp đồng và giao hàng

Sau khi khách hàng đồng ý với các điều khoản của dịch vụ, công ty sẽ lập hợp đồng với khách hàng và bắt đầu thực hiện giao hàng và lắp đặt cổng từ an ninh.

Bước 5: Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng

Sau khi hoàn thành giao hàng và lắp đặt cổng từ an ninh, công ty sẽ cung cấp hỗ trợ cho khách hàng như hướng dẫn sử dụng, bảo hành và bảo trì sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.