CAMERA QUAN SÁT – BÁO GIÁ TRỌN GÓI

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát hiện nay đã là điều hết sức cần thiết cho nhà riêng, văn phòng, kho bãi, cửa hàng … giúp cho việc quản lý tài sản, quan sát nhân viên từ xa một cách dễ dàng,nhanh chóng, tăng hiệu quả kinh tế, mặc khác, giúp chúng ta yên tâm hơn trong cuộc sống lẫn công việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp – lắp đặt camera quan sát, Cổng từ Thành Đức đã đúc kết và mang lại các giải pháp tối ưu nhất cho người dùng với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp.

Cùng tham khảo các báo giá trọn gói camera quan sát THƯƠNG HIỆU HIKVISION  mà chúng tôi ước tính để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hệ thống CCTV phù hợp.

Với các dòng camera cao cấp hơn, chất lượng sắt nét hơn, quý khách tham khảo báo giá trọn gói sau:

Để nhận  báo giá camera dự án cho các công trình đòi hỏi yêu cầu cao, các loại camera thương hiệu lớn như SAMSUNG, PANASONIC, HD PARAGON, LTS USA… vui lòng liên hệ hotline  0906 484 379. Hoặc email khối lượng thiết bị về địa chỉ sale@camerathanhduc.com.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu về: Cổng từ an ninh, cổng dò kim loại, cổng từ thư viện, máy chấm công, máy soi hành lý, báo động báo cháy… hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mr Đức  0906484379 – PKD 0866815707

Hình ảnh camera quan sát được Cổng từ Thành Đức lắp đặt cho khách ban ngày

Và hình ảnh ban đêm không có ánh sáng