ĐỀ PHÒNG MẤT TRỘM CHO SHOP THỜI TRANG – LỢI NHUẬN CỦA BẠN, NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐỀ PHÒNG MẤT TRỘM CHO SHOP THỜI TRANG – LỢI NHUẬN CỦA BẠN, NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cổng từ an ninh Thành Đức – với mục tiêu sinh ra để giúp các cửa hàng phòng chống tội phạm, ngăn chặn các mưu đồ trộm cắp. Bằng các thiết bị chuyên dụng: Như Camera quan sát, cổng từ chống trộm, khóa cửa vân tay bảo mật cao…

Trước đây, cổng từ an ninh được nhắc đến khi bạn mở một trung tâm thương mại lớn,một bách hóa hoặc  một cửa hàng mang tầm quy mô hiện đại – cao cấp. Nhưng hiện nay tư duy đó đã khác. Cổng từ an ninh ứng dụng cho tất cả các cửa hàng từ nhỏ  đến lớn, từ nơi ít có trộm nhất đến nơi nhiều tệ nạn. Bởi, chi phí cho việc lắp đặt cổng từ an ninh hiện nay không còn là quá cao nữa. Cùng với sự phát triển vượt trội của cổng từ an ninh ,với thiết kế hiện đại, bo mạch chuẩn DSP tốt, chi phí đầu tư lại thấp – phù hợp cho túi tiền của chủ đầu tư.

Hiệu quả mà cổng từ an ninh mang lại cho bạn ngay lập tức. Có nơi, chỉ trong vòng 2 ngày từ khi cổng từ an ninh hoạt động, chủ shop đã quá  ngỡ ngàng với số kẻ trộm (2-3 người) và số hàng (tính bằng vài trăm đến hơn 1 triệu) được phát hiện. Liệu không gắn cổng từ thì tài sản mình mất đi mỗi tháng, mỗi năm còn lên con số là bao nhiêu.

Bằng cách đặt cánh ăng-ten tại cổng ra vào của cửa hàng. Mọi gian lận đều được phát hiện bởi thiết bị cổng từ an ninh, đồng thời camera quan sát ghi lại hình ảnh làm bằng chứng trước pháp luật. Ngoài ra,  khi cổng báo động có hành vi giấu đồ vật ra về chưa qua thu ngân thanh toán và tháo chip, cửa ra vào sẽ tự động khóa lại, chỉ được mở khi có vân tay của chủ shop. An toàn đến 100% với tính bảo mật cao, chip an ninh hoạt động chống phá hoại một cách bền bỉ nhất, camera quan sát ghi hình rõ nét chất lượng lên đến 4K.

Chỉ 1 lần bị bắt, bọn chúng sẽ truyền tai nhau, và né xa cửa hàng của bạn khi nhìn thấy có “2 trụ” ở cửa ra vào. Từ đó, hành vi cũng như tình trạng trộm cắp sẽ giảm tối đa. Ảnh hưởng tích cực hơn đối với tình hình kinh doanh – khi những mất cắp gây thiệt hại đến tỉ suất lợi nhuận của bạn không còn nữa. Bạn sẽ yên tâm mà tiếp tục phát triển kinh doanh  lên 1 tầm cao mới.

Do đó phương châm của chúng tôi: Chúng tôi mang đến cho khách của bạn một không gian mua sắm tự nhiên – và  ngăn kẻ trộm vô tư trộm đồ của bạn một cách tự do. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm, và sống với niềm đam mê này mỗi ngày. Để phục vụ tốt hơn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0906.484.379
Hoặc đến xem hàng tại showroom 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Rất hân hạnh được phục vụ!

Một số hình ảnh sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện.