Lắp đặt cổng từ an ninh quận 2

Dịch vụ lắp đặt cổng từ an ninh quận 2
Cổng từ an ninh là một thiết bị chống trộm khá phổ biến, áp dụng trong các mô hình kinh doanh bán lẻ như cửa hàng giày dép, shop quần áo, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Hệ thống của thiết bị chống trộm có nhiều lợi thế mạnh ngăn ngừa tình trạng trộm cấp, ngoài ra khi lắp cổng từ chống trộm còn thể hiện tính hiện đại và chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Trong bài viết dưới đây, Thành Đức giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ lắp đặt cổng từ an ninh quận 2.

lắp đặt cổng từ an ninh quận 2

Lắp đặt cổng từ an ninh quận 2 mang lại hiệu quả gì ?

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý

Cổng từ an ninh hiện nay có nhiều mẫu mã đẹp mang tính thẩm mỹ cao tạo nên sự chuyên nghiệp cho siêu thị, cửa hàng. Khi sử dụng hệ thống cổng từ an ninh, cửa hàng cũng ngăn chặn hành vi trộm cắp của kẻ gian ngay từ khi chúng chưa bước vào cửa hàng. Bởi nhìn thấy cửa hàng được trang bị những thiết bị chống trộm hiện đại thì tâm lý kẻ phạm tội sẽ không dám manh động.

Tiết kiệm chi phí nhân công
Thông thường, ở các siêu thị và cửa hàng sẽ phải thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh hàng hóa trong cửa hàng. Mỗi tháng cửa hàng sẽ phải bỏ ra một khoản phí cố định để thuê nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, khi sử dụng cổng từ an ninh sẽ giảm bớt nhiều chi phí đối với việc kiểm soát hàng hóa. Đối với những cửa hàng bé thì sẽ không cần phải có nhân viên bảo vệ nữa.
lắp đặt cổng từ an ninh quận 2
Phòng chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa
Nhờ có cổng từ an ninh, cửa hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề gian lận hàng hóa nữa. Khi khách hàng chưa thanh toán hoặc kẻ gian cố tình lấy cắp hàng hóa thì khi đi tới lối ra vào có lắp đặt cổng từ an ninh thì ngay lập tức chuông trên cổng sẽ rú lên để báo động cho nhân viên của cửa hàng biết và kiểm tra về dấu hiệu khả nghi này. Cổng từ an ninh gần như giải quyết được hoàn toàn vấn đề trộm vặt trong các siêu thị, cửa hàng.
Tăng lợi nhuận kinh doanh
Nhờ có cổng từ an ninh, gần như cửa hàng không còn bị thất thoát hàng hóa nữa từ đó doanh thu tăng lên. Chi phí thất thoát hàng hóa gần như bằng 0. Lợi nhuận bán hàng tăng cao.
Với những lợi ích của cổng từ chống trộm siêu thị trên đây thì không còn lý do gì các chủ shop không đầu tư cho mình một hệ thống cổng từ an ninh để đảm bảo hàng hóa cho cửa hàng của mình.
lắp đặt cổng từ an ninh

| Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cổng từ an ninh uy tín và giá tốt nhất tại TPHCM

Đơn vị nào lắp đặt cổng từ an ninh uy tín nhất quận 2

Thành Đức là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và phân phối cổng từ an ninh tại quận 2. Có mặt tại khắp các quận huyện tại TPHCM, đặt hàng giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ dịch vụ lắp đặt, chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, kinh nghiệm và tay nghề cao. Sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất, nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài lâu.
  • Cổng từ an ninh nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.
  • Giá thành cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi cực kỳ tốt.
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24 nếu có phát sinh lỗi.
  • Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể chuyển khoản qua nhiều ngân hàng, hoặc có thể thanh toán tiền mặt.
  • Cam kết: Cổng từ hoạt động ổn định, chống nhiễu, chống báo động ảo.

 

lắp đặt cổng từ an ninh quận 2 giá rẻ

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh

Kinh nghiệm và uy tín của đơn vị: Bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm và uy tín của đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh trước khi quyết định chọn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị này hoặc tìm kiếm trên các trang web đánh giá uy tín.
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và độ bền của sản phẩm.
Giá cả hợp lý: Bạn nên so sánh giá cả của các đơn vị khác nhau để chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá cả hợp lý nhất.
Hỗ trợ kỹ thuật: Bạn nên chọn đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên tốt để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật.
Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng: Bạn nên chọn đơn vị có chính sách bảo hành tốt và cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt để đảm bảo sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.
Thời gian lắp đặt: Bạn nên hỏi rõ về thời gian lắp đặt và đảm bảo rằng đơn vị có thể hoàn thành công việc trong thời gian nhất định.
Tính năng và ứng dụng: Bạn nên chọn cổng từ an ninh có tính năng và ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn, đảm bảo an ninh và an toàn cho người sử dụng.