Lắp đặt cổng từ an ninh quận 4

Dịch vụ lắp đặt cổng từ an ninh quận 4

Ngày càng có nhiều cửa hàng tiện lợi, các shop quần áo, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị mini,… được mở ra, kéo theo đó là nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại khu vực quận 4 nói riêng và cả TPHCM nói chung. Để tìm được một đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh là chuyện không dễ dàng.

Hãy cùng Thành Đức tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết lắp đặt cổng từ an ninh quận 4 dưới đây nhé !

dịch vụ lắp đặt cổng từ an ninh quận 4

 

Tại sao chúng ta cần phải lắp đặt cổng từ an ninh quận 4 ?

  • Ngăn chặn tội phạm: Cổng từ an ninh giúp ngăn chặn tội phạm, đặc biệt là trộm cắp tài sản. Khi lắp đặt cổng từ, chỉ có người có thẻ từ hoặc mã truy cập được phép vào khu vực đó, giảm thiểu rủi ro của việc mất trộm tài sản.
  • Đảm bảo an toàn cho gia đình: Lắp đặt cổng từ an ninh quận 4 giúp gia đình cảm thấy an toàn hơn trong ngôi nhà của mình. Không chỉ ngăn chặn tội phạm, cổng từ còn giúp ngăn chặn các loại tai nạn giao thông như va chạm xe máy, ô tô.
  • Tăng cường an ninh cho doanh nghiệp: Cổng từ an ninh giúp doanh nghiệp tăng cường an ninh, bảo vệ tài sản và thông tin quan trọng của công ty. Chỉ có nhân viên, khách hàng hoặc đối tác có thẻ từ hoặc mã truy cập mới được phép vào các khu vực quan trọng của công ty.

 

lắp đặt cổng từ an ninh quận 4

 

  • Giám sát và quản lý dễ dàng: Hệ thống cổng từ an ninh có thể được kết hợp với các hệ thống giám sát và quản lý như camera an ninh, hệ thống báo động, hệ thống điều khiển truy cập để giám sát và quản lý toàn bộ khu vực.
  • Tạo sự tiện lợi cho người dùng: Cổng từ an ninh mang lại sự tiện lợi cho người dùng bởi việc không cần phải mở và đóng cổng thủ công bằng tay. Hệ thống cổng từ tự động mở khi nhận được tín hiệu từ thẻ từ hoặc mã truy cập, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Thành Đức – Đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh uy tín tại quận 4

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đơn vị Thành Đức lắp đặt cổng từ an ninh quận 4 đang cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Một số ưu đãi đáng chú ý như sau:
Tặng kèm phụ kiện: Thành đức thường tặng kèm phụ kiện như remote, thẻ từ cho khách hàng khi mua cổng từ.
Bảo hành dài hạn: Cung cấp cổng từ thường có chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo sản phẩm được sử dụng lâu dài.
Giảm giá khi lắp đặt số lượng lớn: Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt nhiều cổng từ, Thành Đức sẽ có chính sách giảm giá đặc biệt.
lắp đặt cổng từ an ninh quận 4 giá rẻ

Lợi ích của việc lắp đặt cổng từ an ninh

Phòng chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa:
Nhờ có cổng từ an ninh, cửa hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề gian lận hàng hóa nữa. Khi khách hàng chưa thanh toán hoặc kẻ gian cố tình lấy cắp hàng hóa thì khi đi tới lối ra vào có lắp đặt cổng từ an ninh thì ngay lập tức chuông trên cổng sẽ rú lên để báo động cho nhân viên của cửa hàng biết và kiểm tra về dấu hiệu khả nghi này. Cổng từ an ninh gần như giải quyết được hoàn toàn vấn đề trộm vặt trong các siêu thị, cửa hàng.
lắp đặt cổng từ an ninh quận 4
Tiết kiệm chi phí nhân công
Thông thường, ở các siêu thị và cửa hàng sẽ phải thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh hàng hóa trong cửa hàng. Mỗi tháng cửa hàng sẽ phải bỏ ra một khoản phí cố định để thuê nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, khi sử dụng cổng từ an ninh sẽ giảm bớt nhiều chi phí đối với việc kiểm soát hàng hóa. Đối với những cửa hàng bé thì sẽ không cần phải có nhân viên bảo vệ nữa.
Tăng lợi nhuận kinh doanh
Nhờ có cổng từ an ninh, gần như cửa hàng không còn bị thất thoát hàng hóa nữa từ đó doanh thu tăng lên. Chi phí thất thoát hàng hóa gần như bằng 0. Lợi nhuận bán hàng tăng cao.

Khi lựa chọn đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh cần lưu ý những điều sau:

Chất lượng sản phẩm: Đảm bảo chọn cổng từ chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm được cung cấp để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của cổng từ.
Dịch vụ hậu mãi: Sau khi lắp đặt xong, đơn vị cung cấp cổng từ cần đảm bảo dịch vụ hậu mãi để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.
Giá cả: Giá cả là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị lắp đặt cổng từ. Tuy nhiên, khách hàng không nên quá chú trọng giá cả mà bỏ qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.