Lắp đặt cổng từ an ninh quận Phú Nhuận

Lắp đặt cổng từ an ninh quận Phú Nhuận

Cổng từ an ninh là hệ thống phòng ngừa chủ động nạn trộm cắp trong các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, các tòa nhà, công ty, theo dõi hàng hoá, vật tư qua quầy thu ngân hoặc cửa ra vào thông qua công nghệ thu phát và cộng hưởng từ tính qua các sóng từ trường. Hệ thống EAS bao gồm 2 cánh thu và phát sóng đặt tại lối ra vào cửa hàng. Khi chiếc thẻ từ đi vào vùng phát sóng giữa 2 cánh cổng từ thì nó sẽ phát ra âm thanh báo động…

Để hạn chế rủi ro trộm cắp mức thấp nhất, công ty Thành Đức cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng từ an ninh quận Phú Nhuận nói riêng và trong khu vực TPHCM nói chung, với bề dày kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao, Thành Đức đã cho lắp đặt cổng từ an ninh tại nhiều cửa hàng bán lẻ, khu dân cư, siêu thị,…

cổng từ an ninh quận phú nhuận

Các loại cổng từ phù hợp cho siêu thị và cửa hàng bán lẻ:

Cổng từ công suất thấp:

Đây là loại cổng từ phổ biến và phù hợp cho các cửa hàng nhỏ và siêu thị vừa tai Phú Nhuận. Chúng có thể phát hiện các mặt hàng bị mất cắp thông qua các thẻ từ hoặc nhãn từ tích hợp. Cổng từ công suất thấp thường có giá thành thấp hơn so với các loại cổng từ khác.

Cổng từ công suất cao:

Loại cổng từ này thích hợp cho các cửa hàng lớn và siêu thị có lưu lượng khách hàng lớn. Chúng có khả năng phát hiện các mặt hàng bị mất cắp từ xa và có khả năng xử lý số lượng lớn khách hàng đồng thời. Tuy nhiên, chúng thường có giá thành cao hơn so với cổng từ công suất thấp.

Cổng từ không dây:

Loại cổng từ không dây cung cấp tính linh hoạt cao và dễ dàng lắp đặt. Chúng giúp giảm sự cản trở về mặt thi công và có thể di chuyển dễ dàng trong trường hợp cần thay đổi bố trí cửa hàng.

Cổng từ kết hợp:

Một số cổng từ cung cấp khả năng kết hợp với các công nghệ khác như camera an ninh, hệ thống POS (Point of Sale) và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp tăng cường tính năng an ninh và quản lý toàn diện của cửa hàng.
lắp đặt cổng từ an ninh quận phú nhuận

Các loại cổng từ phù hợp cho các tòa nhà công ty:

Cổng từ chuyên dụng cho toà nhà tại Phú Nhuận:

Cổng từ này được thiết kế đặc biệt để quản lý và kiểm soát quyền truy cập vào toà nhà. Chúng thường kết hợp với hệ thống quản lý truy cập, bao gồm thẻ từ, mã PIN hoặc nhận dạng sinh trắc học. Cổng từ chuyên dụng cho toà nhà giúp đảm bảo an ninh và giới hạn quyền truy cập vào các khu vực nhất định trong tòa nhà.

Cổng từ xoay:

Đây là loại cổng từ phổ biến cho các công ty và toà nhà văn phòng. Cổng từ xoay có thể kiểm soát lưu lượng người đi vào và ra khỏi tòa nhà một cách hiệu quả. Chúng thường được kết hợp với các hệ thống quản lý truy cập và có khả năng tự động hoạt động.

Cổng từ tự động:

Loại cổng từ này thích hợp cho các công ty và toà nhà với lưu lượng người đi lại lớn. Chúng có khả năng tự động mở và đóng để cho phép người đi qua một cách thuận tiện. Cổng từ tự động thường được kết hợp với các hệ thống quản lý truy cập và có tính năng nhận dạng và xác thực người dùng.

Cổng từ chống đi qua trái phép:

Đây là loại cổng từ được sử dụng để ngăn chặn việc đi qua trái phép hoặc không được phép. Chúng có khả năng phát hiện và báo động khi có người cố gắng vượt qua mà không có quyền truy cập. Cổng từ chống đi qua trái phép thường được sử dụng trong các khu vực nhạy cảm hoặc yêu cầu mức độ an ninh cao.

Cổng từ kết hợp với hệ thống giám sát:

Một số cổng từ có tích hợp sẵn hệ thống giám sát video để theo dõi người đi qua. Điều này giúp đảm bảo an ninh và tăng cường khả năng giám sát trong toà nhà và công ty.
thi công lắp đặt cổng từ an ninh

Tại sao nên chọn Thành Đức là nhà cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh tại Phú Nhuận ?

  • Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.
  • Giá cam kết tốt nhất thị trường: Sản phẩm tại công ty Thành Đức được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.
  • Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.
  • Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
  • Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

báo giá lắp đặt cổng từ an ninh tại phú nhuận

CÔNG TY TNHH TMDV XNK THÀNH ĐỨC
MST: 0313.968896
Trụ Sở Chính: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0906.484.379 Mr. Đức
Email: director@camerathanhduc.com