Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Nai

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Nai

Cửa hàng bán lẻ tại Đồng Nai đang phát triển và có nhu cầu sử dụng cổng từ an ninh để đảm bảo an ninh và giảm thiểu mất cắp hàng hóa. Đồng Nai là một tỉnh phát triển kinh tế mạnh mẽ ở miền Nam Việt Nam, có nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất, thu hút nhiều doanh nghiệp và người lao động.

Chính vì thế mà Thành Đức mang đến cho khách hàng những loại cổng từ an ninh chống trộm và dịch vụ lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng nai. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé !

lắp đặt cổng từ an ninh tại đồng nai

Tại sao cần phải lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Nai ?

Bảo vệ hàng hóa:

Lắp đặt cổng từ an ninh tại đồng nai giúp ngăn chặn và phát hiện các hành vi mất cắp hàng hóa. Chúng có khả năng phát hiện các thiết bị như nam châm, thẻ từ giả, hoặc các loại cảm biến được gắn vào sản phẩm. Khi có người cố gắng vượt qua cổng từ an ninh mà không được phép, nó sẽ kích hoạt cảnh báo, giúp nhân viên bảo vệ hay nhân viên cửa hàng nắm bắt kịp thời.

Tăng cường an ninh và giảm thiểu mất cắp:

Các cổng từ an ninh tạo ra một rào cản vật lý giữa không gian công cộng và khu vực bán hàng. Điều này làm khó hơn cho kẻ gian trộm để vượt qua và lấy cắp hàng hóa. Bằng cách tạo ra sự nhìn thấy và cảm giác an toàn cho khách hàng, cổng từ an ninh có thể giảm thiểu mất cắp và tăng cường sự bảo vệ cho cửa hàng.

Xây dựng lòng tin và uy tín:

Việc lắp đặt cổng từ an ninh trong cửa hàng bán lẻ cho khách hàng thấy rằng sự an toàn của họ được đặt lên hàng đầu. Điều này tạo ra lòng tin và uy tín, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi mua sắm và tăng khả năng quay lại cửa hàng.
dịch vụ lắp đặt cổng từ an ninh tại đồng nai

Những loại cổng từ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay

Cổng từ an ninh với cảm biến quang:

Đây là loại cổng từ an ninh phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi. Cổng này sử dụng các cảm biến quang để tạo ra một vùng an ninh giữa hai cột cổng. Khi có vật thể đi qua và chặn tia quang, nó sẽ kích hoạt cảnh báo cho nhân viên cửa hàng.

Cổng từ an ninh với công nghệ RFID:

Cổng từ an ninh sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) cho phép theo dõi và kiểm soát hàng hóa. Sản phẩm được gắn nhãn với thẻ RFID, và khi vượt qua cổng từ an ninh, nó sẽ được quét và kiểm tra trạng thái. Nếu không có thông tin đúng trên thẻ RFID, cổng sẽ kích hoạt cảnh báo.

Cổng từ an ninh với công nghệ AM (Acousto-Magnetic):

Các cổng từ an ninh AM hoạt động dựa trên nguyên lý tạo ra sóng siêu âm và từ từ. Sản phẩm được gắn nhãn với từ từ, và khi đi qua cổng, nó gây ra sự nhiễu sóng và kích hoạt cảnh báo nếu không được xử lý đúng.

Cổng từ an ninh với công nghệ EM (Electromagnetic):

Cổng từ an ninh EM sử dụng từ trường điện từ để phát hiện các vật thể từ tính. Sản phẩm được gắn nhãn với dải từ từ, và khi vượt qua cổng, nó tạo ra một tín hiệu từ tính và kích hoạt cảnh báo nếu không được xử lý đúng.
thi công lắp đặt cổng từ an ninh tại đồng nai

Bạn nên lựa chọn Thành Đức là đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Nai vì ?

Tư vấn và thiết kế tận tâm:

Công ty Thành Đức luôn luôn tư vấn khách hàng về lựa chọn cổng từ an ninh phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Cung cấp và lắp đặt:

Thành Đức cung cấp các sản phẩm cổng từ an ninh chất lượng cao và có thể lắp đặt chúng một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi có kiến thức về cách lắp đặt, cấu hình và vận hành các loại cổng từ an ninh khác nhau.

Bảo trì và sửa chữa:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và sửa chữa khi cần thiết. Kiểm tra, bảo trì và sửa chữa cổng từ an ninh để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Đào tạo và hỗ trợ:

Thành Đức cung cấp nhân viên để hổ trợ cho khách hàng về cách sử dụng và quản lý hệ thống cổng từ an ninh một cách hiệu quả, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn sau khi lắp đặt để giải đáp các thắc mắc và xử lý các vấn đề phát sinh.
đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh tại đồng nai
CÔNG TY TNHH TMDV XNK THÀNH ĐỨC
MST: 0313.968896
Trụ Sở Chính: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0906.484.379 Mr. Đức
Email: director@camerathanhduc.com