Những lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh ?

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH

Khi bạn muốn kinh doanh shop quần áo, siêu thị,… bạn đang lo lắng về vấn đề an ninh, tình trang trộm cắp sảy ra thường xuyên nếu không có một biện pháp hỗ trợ . Do đó, cổng từ an ninh sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Với chi phí đầu tư chỉ bằng ½ so với đầu tư cổng từ cao cấp, nhưng đem lại hiệu quả từ 3 – 5 năm. Hãy cùng Thành Đạt tìm những lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh.

Cổng từ an ninh là gì và lợi ích của việc lắp đặt cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh (EAS) là một phương pháp kỹ thuật để ngăn chặn việc trộm cắp tại các cửa hàng . Hệ thống cổng từ an ninh (EAS) đầu tiên dựa trên công nghệ RF được phát minh bởi Arthur Minasy vào năm 1966. Ngày nay, cổng từ an ninh (EAS) vẫn là hệ thống an ninh bán lẻ phổ biến và hiệu quả nhất.
Cơ cấu hoạt động của cổng từ an ninh
Hệ thống cổng từ an ninh bao gồm cổng từ an ninh, tem từ an ninh và bộ gỡ nam châm. Cổng từ thường được lắp đặt ở lối ra và lối vào của các cửa hàng, có một khu vực phát hiện giữa các ăng ten.
Cổng từ có thể phát hiện bất kỳ tem hoạt động đi qua và phát ra báo động.Tem an ninh được gắn vào mọi hàng hóa cần bảo vệ.
Các nhân viên nên gỡ bỏ chính xác các tem cứng hoặc hủy kích hoạt các tem từ mềm khi thanh toán. Bộ gỡ nam châm là một công cụ cho nhân viên để loại bỏ các tem cứng có thể tái sử dụng và trình hủy kích hoạt được sử dụng để hủy kích hoạt tem từ mềm.
những lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh

Các loại cổng từ an ninh hiện nay

Cổng từ RF : là cổng từ có tần số 8.2 MHz. Đây là loại cổng từ được sử dung nhiều nhất cho các cửa hàng quận áo. Với giá thành rẻ nhưng ưu điểm vô cùng vượt trội là sự lựa chọn tuyệt vời các khách hàng đang có ý định mở shop quần áo
Hệ thống báo động sẽ được kích hoạt, âm thanh và đèn nháy sẽ phát ra liên tục do hiện tượng cộng hưởng từ khi có chip từ có cùng giải tần số xuất hiện ở vùng cảm biến.
Cổng từ AM: là cổng từ có tần số 58KHz. Cổng từ AM có khả năng loại bỏ tuyệt đối các hiện tượng báo động giả do bước sóng thấp, khó gia thoa với các bước sóng phổ biến khác. Loại cổng từ này phù hợp lắp đặt cho siêu thị , điện máy và các của hàng nước hoa. Hiện nay, khoảng 35% các nhà bán lẻ trên toàn thế giới chọn hệ thống AM.
Cổng từ EM: là cổng từ tần số 1 ~ 2 MHz phù hợp cho thư viện, nhà sách. Máy phát và máy thu EM tạo thành một từ trường vòng kín. Khi tem EM đi vào khu vực phát hiện, nó sẽ từ hóa và tạo ra tín hiệu dòng điện yếu. Sau khi bộ thu EM xử lý tín hiệu, nó sẽ tạo ra báo động còi ổ DC. Tem EM có kích thước phù hợp và giá thấp
lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh

Các lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh

• Triệt tiêu 100% ý đồ xấu của kẻ có tâm lý muốn trộm tài sản
• Tạo không gian thoải mái cho khách hàng lựa chọn sản phẩm mà không cần 1 hoặc 2 nhân viên theo bên giám sát
• Nhân viên làm được nhiều việc khác hơn là chỉ đi theo giám sát khách hàng
• Trưng bày nhiều sản phẩm nhằm đánh vào tâm lý khách hàng, tác động mạnh vào nhu cầu lựa chọn mà không phải lo nghĩ về cách để quản lý sao cho không thất thoát lại còn tăng doanh thu
• Giảm chi phí nhân viên.
• Kết hợp với camera quan sát, tạo nên một cửa hàng an ninh từ trong ra ngoài.
lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh

Đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh uy tín tại TPHCM

Thành Đức chuyên phân phối và lắp đặt các dòng cổng từ an ninh nổi tiếng như RF, AM, EM… phù hợp với các shop thời trang, nhà sách, thư viện, mini mart, cửa hàng điện thoại, văn phòng…Với 10 năm kinh nghiệm lắp đặt cổng từ an ninh, Tân Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
CÔNG TY TNHH TMDV XNK THÀNH ĐỨC
MST: 0313.968896
Trụ Sở Chính: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0906.484.379 Mr. Đức
Email: director@camerathanhduc.com