Sửa cổng từ an ninh tại quận 5

Công ty Thành Đức chuyên sửa cổng từ an ninh tại quận 5

Cổng từ an ninh là thiết bị quen thuộc được lắp đặt để kiểm soát an ninh cho các mô hình kinh doanh như siêu thị, shop thời trang. Ngoài ra còn có một loại cổng dò anh ninh có ở sân bay để giúp nhân viên bảo vệ kiểm tra xem mọi người có mang theo bất kỳ kim loại hoặc vật nguy hiểm nào khi vào cơ sở hay không.

Và trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng, để khắc phục sửa chữa và sử dụng như thế nào cho đúng? Hãy cùng Thành Đức tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sửa cổng từ an ninh tại quận 5 dưới đây nhé.

 

sửa cổng từ an ninh tại quận 5

Sử dụng cổng từ an ninh nhằm mục đích gì ?

1. An ninh: Cổng từ an ninh giúp ngăn chặn người mang các vật phẩm nguy hiểm hoặc cấm đi qua, đảm bảo an toàn cho mọi người trong khu vực công cộng tại quận 5. Điều này giúp ngăn ngừa các hoạt động khủng bố, cướp giật, hoặc vận chuyển hàng hoá bất hợp pháp.
2. Kiểm soát truy cập: Cổng từ an ninh cho phép kiểm soát việc đi lại của nhân viên và khách hàng trong các khu vực như văn phòng, khách sạn hoặc trung tâm thương mại. Nó giúp đảm bảo chỉ những người có quyền truy cập được phép vào các khu vực nhất định.
3. Giám sát lưu lượng: Hệ thống cổng từ an ninh có thể được tích hợp với các công nghệ giám sát, chẳng hạn như camera an ninh, để theo dõi và ghi lại thông tin về lưu lượng người đi qua cổng. Điều này giúp cải thiện quản lý lưu lượng, đảm bảo an ninh và tăng cường khả năng phát hiện những hành vi đáng ngờ.

dịch vụ sửa cổng từ an ninh tại quận 5

 

Một số loại cổng từ an ninh được sử dụng phổ biến tại quận 5

1. Cổng từ an ninh kim loại: Sử dụng nguyên tắc dò kim loại để phát hiện các vật phẩm kim loại như dao, súng, hoặc vật liệu nổ.
2. Cổng từ an ninh dò siêu dẫn: Sử dụng nguyên tắc dò các tín hiệu siêu dẫn phản xạ từ vật phẩm để phát hiện các vật phẩm như dao, vũ khí hoặc chất nổ không kim loại.
3. Cổng từ an ninh hình ảnh: Sử dụng công nghệ hình ảnh để tạo ra hình ảnh toàn cảnh của người đi qua cổng từ và phát hiện các vật phẩm đáng ngờ dựa trên hình ảnh này.
4. Cổng từ an ninh dò chất nổ: Sử dụng công nghệ phân tích hóa học để phát hiện các chất nổ hoặc các hợp chất có khả năng gây nguy hiểm.
thi công sửa cổng từ an ninh tại quận 5

Các lỗi thường gặp khi sử dụng cổng từ an ninh

– Lỗi chip bị hỏng: Đây là lỗi thường gặp nhất khi cổng từ hoạt động quá lâu hoặc sau thời gian sử dụng. Chip điều khiển của cổng từ sẽ bị hỏng do quá nhiệt hoặc cũ kỹ.
Lỗi pin: Cổng từ sử dụng pin để hoạt động. Nếu pin cũ hoặc bị hỏng sẽ làm cổng từ không mở được.
– Lỗi cảm biến: Các cảm biến bị hỏng hoặc bị rơi, bung ra khỏi vị trí của nó sẽ làm sai lệch chức năng nhận diện của cổng.
Lỗi đuôi điều khiển: Đây là phần điều khiển motor mở/đóng cổng. Nếu bị hỏng sẽ khiến cổng không thể mở hoặc đóng được.
– Lỗi cảm biến khóa: Nếu cảm biến khóa để nhận diện thẻ bị hỏng sẽ làm chức năng nhận diện thẻ không hoạt động.
– Hỏng motor điện: Là nguyên nhân khiến cổng không thể mở hay đóng được.

đơn vị sửa cổng từ an ninh tại quận 5

Vì sao nên chọn Thành Đức là nơi sửa cổng từ an ninh tại quận 5

– Chất lượng dịch vụ tốt: Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật, có thể xử lý nhanh các vấn đề phát sinh. Các công trình sau sửa chữa được kiểm tra kỹ lưỡng.
– Giá cả hợp lý: So với các đơn vị khác, giá dịch vụ sửa chữa của Thành Đức rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền người dùng.
– Phục vụ nhanh chóng: Công ty luôn duy trì đội ngũ kỹ thuật viên trực 24/7 để xử lý sự cố nhanh chóng, hạn chế thiệt hại.
– Bảo hành lâu dài: Thành Đức cam kết bảo hành lâu hơn so với các đơn vị khác, đảm bảo chất lượng sản phẩm/dịch vụ.
– Dịch vụ đa dạng: Không chỉ sửa chữa mà còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng định kỳ cho cổng từ.
CÔNG TY TNHH TMDV XNK THÀNH ĐỨC
MST: 0313.968896
Trụ Sở Chính: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0906.484.379 Mr. Đức
Email: director@camerathanhduc.com